Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Gia Đình VN: Hậu Giang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam

Thông qua nhiều hoạt động đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hau-giang-to-chuc-nhieu-hoat-dong-chao-mung-ngay-the-thao-viet-nam-d141768.html

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang cho biết, sở này vừa tổ chức Họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang.

Các vận động viên tranh tài ở môn Bóng bàn và Bóng chuyền hơi nữ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Thể thao Việt Nam trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức, cá nhân với Ngành Thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang; khẳng định sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương, cấp ủy, chính quyền các cấp trong sự phát triển thể thao tại tỉnh nhà.

Ngành thể thao của tỉnh Hậu Giang trong những năm qua đã không ngừng phát triển, lập nhiều thành tích tại các giải thi đấu khu vực, quốc gia và quốc tế, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc tại Hội thao

Đáng chú ý, thông qua các hoạt động và sự kiện thể dục thể thao được tổ chức đã góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh quê hương và con người Hậu Giang “Đoàn kết, nghĩa tình, thủy chung, năng động” đến với bạn bè trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần và thúc đẩy Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” không ngừng phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho thể thao Hậu Giang ngày càng lớn mạnh và vươn xa.

Bên cạnh đó, Sở VHTTDL Hậu Giang cũng đã tổ chức thành công Hội thao kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Ngành Thể dục thể thao tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang. Hội thao thu hút các đội đến từ các phòng và đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin – Thể thao các huyện - thị xã - thành phố trên địa bàn tỉnh, tham gia tranh tài ở các môn: Bóng đá mini nam 05 người, Bóng chuyền hơi nữ và Bóng bàn (nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam + nữ).

Tìm kiếm:✨

  • Ngày Thể thao Việt Nam, Toàn dân, Thể dục, Vận động viên, Sức khỏe, Văn hóa, Bác hồ, Theo gương, Rèn luyện, Góp phần, Chào mừng, Trung ương, VHTTDL, Vận động, Hậu Giang, Bóng bàn, Tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bóng chuyền, Thông qua, Đơn nam, Rèn luyện thân thể, Kinh tế xã hội, Thể dục thể thao, Sở văn hóa