Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Chú ruột phát hiện cháu chết bốc mùi trong phòng trọ

Sau nhiều ngày không thấy cháu đi làm, chú ruột tới phòng trọ để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết, thi thể đang bốc mùi hôi thối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xa-hoi/chu-ruot-phat-hien-chau-chet-boc-mui-trong-phong-tro-968695.html

Đến 11h ngày 3.4, Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông sống độc thân, chết bốc mùi trong phòng trọ tại thị xã Tân Uyên.

Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: V.D

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 9h ngày 3.4, tại phòng trọ ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, chú của anh Võ Minh Đậm (33 tuổi, quê Hậu Giang) đến phòng trọ của nạn nhân để tìm sau nhiều ngày không thấy anh Đậm đi làm.

Đứng trước cửa gọi mãi cũng không thấy nạn nhân trả lời, nhòm qua khe cửa sổ, ông Đậm phát hiện nạn nhân đã chết và thi thể đang bốc mùi hôi thối.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: V.D

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, đồng thời khám nghiệm hiện trường.

Theo người nhà nạn nhân, anh Đậm sống một mình tại dãy trọ trên, có vợ nhưng đã ly dị.

V.D

Tìm kiếm:✨

  • Hội Nghĩa, Tân Uyên, Hậu Giang, Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương, Khám nghiệm, Điều tra, Thi thể, Đàn ông, Phát hiện, Hiện trường, Kiểm tra, Lời khai, V.D, Trả lời, Hoàn tất, Ly dị, Theo dõi