Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo BVPL: Người đàn ông 50 tuổi chết bất thường trong phòng trọ

Tối ngày 21/5, công an quận Thủ Đức, TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện trong phòng trọ trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/nguoi-dan-ong-50-tuoi-chet-bat-thuong-trong-phong-tro-70154.html

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Hoàng Việt (50 tuổi, quê Hậu Giang).

Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, chị gái của ông Việt tới căn nhà trọ trong hẻm số 4 đường số 22, P.Linh Đông để tìm em trai. Khi tới nơi thì thấy cửa phòng khóa trong, nhìn qua cửa sổ thì thấy ông Việt đang nằm ngủ nhưng cơ thể tím tái.

Người phụ nữ hô hoán cho người dân chạy tới phá cửa vào trong kiểm tra, và phát hiện ông Việt đã chết trước đó. Được biết ông Việt có vợ con nhưng đã bỏ đi nên ông thuê trọ sống một mình, hằng ngày ông làm việc cho vựa ve chai gần nhà trọ.

Sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thủ Đức, Việt, Phòng trọ, Nam phong, Ve chai, Vựa, Trọ, Tím tái, Phá cửa, Chị gái, Nằm ngủ, Tối ngày, Tới nơi, Hô hoán, Hậu Giang