Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo CAND: Thăm khám, phát thuốc cho người dân vùng nông thôn

Ngày 19-5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ và Huyện Đoàn Châu Thành A (Hậu Giang) tổ chức thăm khám, phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Trường Long A và xã Trường Long Tây (huyện Châu Thành A).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/tham-kham-phat-thuoc-cho-nguoi-dan-vung-nong-thon-545670/

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Hơn 300 người dân được tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc, quà miễn phí.

Dịp này, Đoàn đã tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và tặng 300 phần quà (là các nhu yếu phẩm) cho 300 người dân thuộc diện gia đình chính sách, những người cao tuổi, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trường Long A và xã Trường Long Tây.

Tổng kinh phí chương trình khoảng 72 triệu đồng do Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ và mạnh thường quân tài trợ.

Trần Lĩnh - Mai Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Trường Long A, Trường Long Tây, Mai Phúc, Châu Thành A, Trần Lĩnh, Lập thành tích, Hậu Giang, Ngày sinh, Nhu yếu phẩm, Cấp phát, Gia đình chính sách, Người khuyết tật, Người cao tuổi, Khám, Nông thôn