Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hải Phòng: Điều tra vụ nữ tiếp viên đột tử tại quán karaoke Bến Đợi

Một nữ tiếp viên quán karaoke ở huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng đã bất ngờ đột tử tại quán. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-phong-dieu-tra-vu-nu-tiep-vien-dot-tu-tai-quan-karaoke-ben-doi-a433923.html

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Đại tá Phạm Quang Thiện – Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ tiếp viên quán karaoke trên địa bàn xã Nhân Hòa.

Ảnh minh họa.

Theo ban Công an xã Nhân Hòa, sự việc xảy ra tại quán karaoke Bến Đợi (có địa chỉ tại thôn Nhân Mục, xã Nhân Hòa, gần bến xe huyện Vĩnh Bảo). Nạn nhân được xác định là Lê Thị Kiều M. (trú tại tỉnh Hậu Giang).

“Có thông tin dư luận nói nữ tiếp viên này mới chỉ 14 – 15 tuổi, việc này chúng tôi không khẳng định được vì ban công an xã chỉ làm nhiệm vụ phối hợp bảo vệ hiện trường, không được tiếp cận hồ sơ liên quan.

Sự việc xảy ra chủ quán karaoke không trình báo với ban công an xã mà trình báo công an huyện. Thời điểm nạn nhân tử vong là rạng sáng ngày 14/5.

Lúc 7h sáng cùng ngày, khi nghe thông tin vụ việc, ban công an xã đến hiện trường thì công an huyện cùng các lực lượng đã có mặt làm công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y”, đại diện Công an xã Nhân Hòa nói.

Khi được hỏi nhiều người dân cho rằng, nữ tiếp viên tử vong bất ngờ do sử dụng ma túy và bị sốc, Đại tá Phạm Quang Thiện cho hay, nguyên nhân tử vong của nạn nhân còn phải chờ kết quả giám định pháp y mới rõ có sử dụng ma túy hay không.

Tìm kiếm:✨

  • Bến Đợi, Công an xã Nhân Hòa, Công an huyện Vĩnh Bảo, Phạm Quang Thiện, Vĩnh Bảo, Nhân Mục, Quán karaoke, Đột tử, Nhân hòa, Tiếp viên, Pháp y, Hậu Giang, Ảnh minh họa, Phóng viên báo chí, Người đưa tin