Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Phó Giám đốc sở từ chối quyết định điều động nói gì?

Một Phó Giám đốc (PGĐ) Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đi làm bình thường nhưng không có lịch công tác, không ký bất kỳ văn bản nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/pgd-so-di-lam-nhung-khong-co-lich-cong-tac-khong-ky-van-ban-nao-985161.html

Liên quan đến việc ông Nguyễn Thành Nhơn (52 tuổi, PGĐ Sở Tư Pháp tỉnh Hậu Giang) từ chối nhận quyết định điều động gây xôn xao dư luận thời gian qua, sáng nay (3/6), trao đổi với phóng viên, ông Nhơn cho hay, hiện ông vẫn đi làm nhưng không có lịch công tác và không ký bất kỳ văn bản nào.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tỉnh Hậu Giang ngày 30/5 . Ảnh: haugiang.gov.vn)

Theo phóng viên tìm hiểu, hiện nay, trên cổng thông tin điện tử của Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang không còn tên của ông Nhơn trong danh sách Ban Giám đốc.

Ông Nhơn cho rằng, khi nhận quyết định điều chuyển sang làm Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của tỉnh, ông cảm thấy thiệt thòi nên yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh xem xét. Trước đó, ông từng có nguyện vọng được tiếp tục phục vụ trong ngành Tư pháp, nếu có điều chuyển thì qua các sở ngành phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ.

“Việc tỉnh điều động thì tôi chấp hành nhưng tôi hiện đang là công chức. Nếu điều chuyển là Hội đặc thù thì không còn là công chức nữa, rất thiệt thòi cho tôi. Không phải tôi có ý chống lãnh đạo tỉnh nhưng trước quyết định điều động tôi thấy nhiều điểm không phù hợp với trình độ chuyên môn, sự cống hiến của bản thân và rất mong được xem xét lại”, ông Nhơn giải thích.

Trước đó, chiều 30/5, UBND tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc họp công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể, bà Phạm Thanh Tuyền - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang thuyên chuyển và đến nhận công tác tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, điều động và giới thiệu bầu ông Nguyễn Thành Nhơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang để bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội. Tại đây, ông Nhơn đã từ chối nhận quyết định điều động.

Huỳnh Xây

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thành Nhơn, Phạm Thanh Tuyền, Hậu Giang, Lịch công tác, Điều động, UBND tỉnh Hậu Giang, Sở tư pháp, Huỳnh Xây, Thuyên chuyển, Phó giám đốc, Điều chuyển, Hội chữ thập đỏ, Nhận công tác, Công chức, Từ chối