Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Vụ PGĐ sở từ chối quyết định điều động: Không có tên trong bảng lương

Do từ chối nhận quyết định điều động nên tên của ông Nguyễn Thành Nhơn (52 tuổi, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang) không có trong bảng lương tháng 6/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/vu-pgd-so-tu-choi-quyet-dinh-dieu-dong-khong-co-ten-trong-bang-luong-985608.html

Liên quan đến việc ông Nhơn từ chối nhận quyết định điều động gây xôn xao dư luận thời gian qua, hôm nay (4/6), trao đổi với phóng viên, ông Nhơn cho biết, đã liên lạc với Phòng Kế toán của Sở và được biết, trong bảng lương tháng 6/2019 không có tên ông.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tỉnh Hậu Giang ngày 30/5. Ảnh: haugiang.gov.vn

Liên quan đến vấn đề này, ông Nhơn đã hỏi các cơ quan chức năng có liên quan và được trả lời là "quyết định đã ký chuyển nên Sở Tư pháp không còn trả lương". Do ông Nhơn chưa đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới nên cũng chưa biết ai sẽ trả lương cho ông.

Theo phóng viên tìm hiểu, cũng trong hôm nay, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh đã có buổi làm việc trao đổi với ông Nhơn về việc từ chối nhận quyết định điều động. Tại đây, ông Nhơn vẫn không thay đổi ý định và mong được lãnh đạo tỉnh xem xét điều chuyển đến "bất kỳ sở ngành nào cũng được để tôi vẫn là công chức".

Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang. Ảnh: haugiang.gov.vn

Trước đó, chiều 30/5, UBND tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc họp công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể, bà Phạm Thanh Tuyền - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang thuyên chuyển và đến nhận công tác tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, điều động và giới thiệu bầu ông Nguyễn Thành Nhơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp về Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Hậu Giang để bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội. Tại đây, ông Nhơn đã từ chối nhận quyết định điều động.

Huỳnh Xây

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thành Nhơn, Phạm Thanh Tuyền, Bảng lương, Lương tháng, Huỳnh Xây, Sở tư pháp, Phòng kế toán, Điều động, Thuyên chuyển, UBND tỉnh Hậu Giang, Hậu Giang, Nhận công tác, Phó giám đốc, Trả lương, Ủy ban trung ương mặt trận tổ quốc việt nam