Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Đẹp: A An – thương hiệu gạo sạch Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn quốc tế

A An là thương hiệu gạo sạch với 3 dòng sản phẩm với chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đẹp, nguồn bài: https://dep.com.vn/a-an-thuong-hieu-gao-sach-viet-nam-voi-chat-luong-dat-chuan-quoc-te/

Mục tiêu trong 5 năm tới, Tân Long cam kết hợp tác cùng bà con nông dân, đảm bảo nguồn nguyên liệu liên tuc, bền vững, mang đến những sản phẩm nông nghiệp lành, sạch, đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng Việt.

Ngày 05/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long đã chính thức ra mắt thương hiệu gạo A AN với các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Hàn Quốc, Đài Loan.

Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng trồng lúa tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu… theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt thương hiệu A An, Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao với 3 dòng sản phẩm chính là: Japonica, Jasmine và ST21.

Sản phẩm gạo Japonica đã cung ứng gần 130.000 tấn cho chính phủ Hàn Quốc trong năm 2018. Điều này góp phần đưa mặt hàng gạo giống Nhật – Japonica – trở thành niềm tự hào của nông nghiệp Việt.

Bài: PV

Tìm kiếm:✨

  • Lúa gạo, Gạo, Tân Long, Chuẩn quốc tế, Sản phẩm chính, Hạt gạo, Trồng lúa, Nông nghiệp, Dòng sản phẩm, Việt, Bạc Liêu, Hậu Giang, Chất lượng cao, Canh tác, Sóc Trăng