Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Khởi tố tội mua dâm với ông bố bịa chuyện con gái bị xâm hại

Công an TP Vinh xác định Nguyễn Thanh Trung mua dâm nhiều lần đối với một phụ nữ ở Hậu Giang khi cô này chưa đủ 18 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/khoi-to-toi-mua-dam-voi-ong-bo-bia-chuyen-con-gai-bi-xam-hai/20190825035242351

Ảnh minh họa

Ngày 25/8, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trung (sinh năm 1993) về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi". Đây chính là đối tượng đã bịa đặt chuyện con gái mình bị xâm hại tình dục.

Trong quá trình điều tra theo đơn tố giác của Trung về việc con gái bị xâm hại, cơ quan công an lại nhận được đơn tố giác tội phạm của một phụ nữ ở Hậu Giang cho rằng Trung đã nhiều lần mua dâm khi chị này chưa đủ 18 tuổi. Công an TP Vinh đã phối hợp với Công an tỉnh Hậu Giang xác minh nhân thân, lý lịch và xác định được người phụ nữ này sinh năm 2003. Vì vậy, đối tượng Nguyễn Thanh Trung bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi".

Theo Ban Thời Sự/VTV

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thanh Trung, TP Vinh, Công an TP Vinh, Xâm hại, Bịa chuyện, Xâm hại tình dục, Mua dâm, Công an tỉnh Hậu Giang, Ông bố, Hậu Giang, Nghệ An, Con gái, Tố giác, Bịa đặt, Lý lịch, Nhân thân, Khởi tố, Bị can, Quá trình điều tra, Cơ quan công an