Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo GĐ&XH: Xuống hồ nước bắt ốc sau cuộc nhậu, một thiếu nữ trượt chân chết đuối thương tâm

Sau cuộc nhậu, 3 thiếu nữ rủ nhau xuống hồ nước bắt ốc. Không may một người trong số này trượt chân xuống, đuối nước và tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xuong-ho-nuoc-bat-oc-sau-cuoc-nhau-mot-thieu-nu-truot-chan-chet-duoi-thuong-tam-20190827085620586.htm

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 16h chiều 26/8.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày có 3 thiếu nữ tổ chức nhậu tại nhà thuộc khu vực thuộc phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ việc.

Nhậu xong, cả ba có ý định đi bắt ốc liền di chuyển ra một bờ hồ nhỏ gần đó. Quá trình bắt ốc, 1 trong 3 người không may trượt chân, rơi thẳng xuống hồ nước sâu và mất tích. 2 người còn lại quá hoảng loạn nên tri hô cho mọi người đến giúp đỡ.

Hồ nước sâu nơi 3 thiếu nữ đi bắt ốc.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động đội cứu hộ đến hồ tìm kiếm. Tuy nhiên đến một giờ sau, xác của thiếu nữ được phát hiện cách hiện trường khoảng 20 mét.

Được biết, hồ nước do các xe xúc của những công ty khai thác đất tạo nên. Hồ nằm ở một bãi đất trống cạnh một đường bê tông. Cách đó không xa là những hàng cao su.

Xác nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 20 mét.

Được biết nạn nhân là một thiếu nữ khoảng 17 tuổi, quê Hậu Giang.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Đuối, Trượt chân, Chết đuối, Thị xã Tân Uyên, Hồ nước, Ốc, Nhậu, HELINO, Thương tâm, Thiếu nữ, Tân Hiệp, Bờ hồ, Thẳng xuống, Bãi đất, Tri hô, Rủ, Xúc, Hậu Giang, Xác, Cao su