Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Thời Đại: Khởi tố người bố dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại ở Nghệ An

Kết quả điều tra cho thấy Trung từng nhiều lần mua dâm A. tại thời điểm cô này chưa đủ 16 tuổi. Vì thế, công an TP. Vinh (Nghệ An) quyết định khởi tố đối tượng này về tội 'Mua dâm người dưới 18 tuổi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/khoi-to-nguoi-bo-dung-chuyen-con-gai-6-tuoi-bi-xam-hai-o-nghe-an-85971.html

Công an TP. Vinh (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú phường Lê Mao, TP. Vinh) về tội "Mua dâm người dưới 18 tuổi".

Trước đó, hôm 28/6, đối tượng này đến Công an TP. Vinh tố cáo chị Trần Thị T.A. (SN 2003, trú tại xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) cùng 2 đối tượng khác xâm hại tình dục con gái mình.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, công an xác định Trung từng có hành vi mua dâm nhiều lần đối với A. tại thời điểm cô này chưa đủ 16 tuổi. Đây là căn cứ khởi tố Trung về tội danh nói trên.

Đồng thời, Công an TP. Vinh cũng xác định nội dung tố giác của Trung về việc con gái mình bị A. và 2 người lạ xâm hại tình dục là không có thật, nên không khởi tố vụ án.

Chân dung đối tượng Nguyễn Thanh Trung

Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu cho biết: Theo kết quả giám định là cháu N.B.Th. (con gái của Trung) bị giãn màng trinh tự nhiên, không có tác động của ngoại lực, không có việc xâm hại.

Về việc cháu bé có vết ở hậu môn, ông Cầu cho biết nguyên nhân là do cháu bị viêm nhiễm vì người bố chăm sóc con gái không chu đáo. Người trực tiếp đưa cháu vào Bệnh viện 108, phòng điều trị đặc biệt là bác của cháu bé.

"Đến nay, anh Trung đã thừa nhận trước cơ quan điều tra, chúng tôi đã quay phim, chụp ảnh, ghi hình đầy đủ, anh Trung đã dựng lên việc này. Chúng tôi còn có 5 căn cứ về giám định, chúng tôi hoàn toàn dùng biện pháp khoa học để chứng minh. Vụ này hoàn toàn không có tội phạm, việc này bị đẩy lên gây hoang mang dư luận" - lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho hay.

Ngọc Linh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thanh Trung, Trần Thị T.A., Xâm hại, Xâm hại tình dục, Mua dâm, Lê Mao, Hậu môn, Màng trinh, Vinh, Tố cáo, Cháu bé, Vị Thủy, Hậu Giang, 5 căn, Nghệ An, Con gái, Ngoại lực, Vĩnh Tường, Bố, Bệnh viện 108