Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Báo Người Lao Động mang trung thu đến trẻ em nghèo Hậu Giang

Từ năm 2006 đến nay, Báo Người Lao Động luôn duy trì hoạt động tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo xã Bình Thành nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/ban-doc/bao-nguoi-lao-dong-mang-trung-thu-den-tre-em-ngheo-hau-giang-20190911093455086.htm

Chiều 11-9, Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, Công ty CP Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ, Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới và Công ty CP Gentraco tổ chức tặng quà trung thu (gồm bánh trung thu và lồng đèn) cho 500 trẻ em nghèo của xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây là xã nghèo mà Báo Người Lao Động từng xây tặng một điểm trường tiểu học năm 2006 (trị giá gần 220 triệu đồng) và một cây cầu nông thôn năm 2017 (trị giá 70 triệu đồng).

Từ năm 2006 đến nay, Báo Người Lao Động luôn duy trì hoạt động tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo xã Bình Thành nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà trung thu năm nay, ông Phan Văn Hơn, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thành, cho rằng nhờ những món quà trung thu đầy ý nghĩa này đã giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của xã đón Tết Trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh của Công ty CP Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ, cho biết: "Dịp Tết Trung thu năm nay, Đất Xanh Cần Thơ có dịp phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức chương trình trung thu cho các em nghèo của xã Bình Thành. Mong rằng, với những món quà nhỏ này sẽ mang đến cho các em một mùa trung thu ấm áp và vui vẻ".

Dưới đây là những hình ảnh về buổi lễ trao quà trung thu:

Chuẩn bị bánh trung thu và lồng đèn cho các em nhỏ

Những hình ảnh ấm áp tại buổi lễ trao quà

Trẻ em nghèo vui mừng sau khi nhận quà

Ngôi trường Báo Người Lao Động xây tặng năm 2006

Từ năm 2006 đến nay, Báo Người Lao Động duy trì hoạt động tặng quà và học bổng cho trẻ em nghèo xã Bình Thành

Cây cầu nông thôn trị giá 70 triệu đồng xây tặng xã Bình Thành

Tìm kiếm:✨

  • Đất Xanh Cần Thơ, Bình Thành, Công ty CP Gentraco, UBND xã Bình Thành, Lồng đèn, Trung thu, Dịp tết Trung Thu, Nguyễn Tuấn Kiệt, Bánh trung thu, Khai giảng, Hậu Giang, Năm học mới, Phụng Hiệp, Học bổng, Cây cầu, Văn phòng đại diện, Nghèo, Quà, Nhân dịp, Trường tiểu học