Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật VN: Bắt đối tượng dùng dao chém người yêu trọng thương

Ngày 28/9, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một người đàn ông tạm trú trên địa bàn dùng dao chém người yêu trọng thương khi đi nhậu về.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/bat-doi-tuong-dung-dao-chem-nguoi-yeu-trong-thuong-472894.html

Đối tượng Nguyễn Văn Phương.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Phương (SN 1976, hộ khẩu tỉnh Quảng Ninh, hiện tạm trú phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 24/9, sau khi đi nhậu về, Nguyễn Văn Phương đã xảy ra mâu thuẫn và xích mích với người yêu là chị T. T. C. V (SN 1985, quê tỉnh Hậu Giang, hiện đang sống cùng với Nguyễn Văn Phương tại phường Phú Bài).

Sau khi cãi vã, Phương vào bếp lấy dao rồi chém liên tiếp vào người chị V. khiến chị này bị trọng thương. Chị V sau đó đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng nghiệp vụ Công an phường Phú Bài và Công an thị xã Hương Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường để xác minh, điều tra, xử lý vụ việc.

Hiện, Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng Nguyễn Văn Phương theo quy định của pháp luật.

Thùy Nhung

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Phú Bài, Nguyễn Văn Phương, Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Đi nhậu, Trọng thương, Chém, Tạm trú, Phương, Xích mích, Hậu Giang, Dao, Hộ khẩu, Cãi vã, Người yêu, Thừa Thiên-Huế, Huế, Nguy kịch, Quảng Ninh, Bếp