Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: 'Yêu râu xanh' định giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi thì bị bắt gặp

Thấy bé gái 13 tuổi ở nhà một mình, đối tượng đã kéo nạn nhân vào buồng định hiếp dâm thì bị người bạn phát hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/yeu-rau-xanh-dinh-gio-tro-doi-bai-voi-be-gai-13-tuoi-thi-bi-bat-gap-76259-5.html

Đối tượng Đinh Minh Khang

Báo Người Lao Động đưa tin, Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ Đinh Minh Khang (36 tuổi, ngụ ấp 8, xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu được báo Công an Nhân dân đăng tải cho biết, tối 7/10, Khang đến nhà bé gái 13 tuổi ở xã Hòa Minh. Khi phát hiện bé gái ở nhà một mình, Khang kéo bé gái từ cửa trước vào trong buồng với ý định xâm hại.

Nạn nhân tri hô, Khang bịt miệng và dùng vũ lực đòi cưỡng hiếp. Nạn nhân chống cự, lúc này có một người bạn đến nhà chơi phát hiện sự việc. Khang nhanh chân bỏ ra ngoài. Cơ quan Công an vào cuộc điều tra, tạm giữ đối với nghi phạm.

PV (TH) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Minh Khang, Vị Thắng, Giở trò đồi bại, Vị Thủy, Hòa Minh, Buồng, Hiếp dâm, Bịt miệng, Bắt gặp, Bé gái, Vũ lực, Tri hô, Chống cự, Trà Vinh, Nhanh chân, Hậu Giang, Tạm giữ, Xâm hại, Một mình, Người bạn