Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Giám đốc Trung tâm y tế nói gì về hình ảnh 'khám ngực' phụ nữ trên bàn nhậu?

Ông T. cho biết đã trình báo Công an tỉnh Hậu Giang để làm rõ bức ảnh giống ông lan truyền trên mạng xã hội; hiện ông cũng chưa thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/giam-doc-trung-tam-y-te-noi-gi-ve-hinh-anh-kham-nguc-phu-nu-tren-ban-nhau-90922.html

Những ngày qua, người dân xôn xao trước hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội facebook về một người đàn ông có hành vi sàm sỡ vùng ngực của phụ nữ ngay tại bàn nhậu.

Đáng nói, người đàn ông trong bức hình được cho là ông T. - Giám đốc một Trung tâm Y tế ở tỉnh Hậu Giang, khiến cộng đồng bức xúc. Hầu hết người bình luận đều tỏ ra quan ngại về đạo đức, tư cách nếu đó thật sự cán bộ lãnh đạo trong ngành y tế ở địa phương.

Thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội facebook

Trao đổi với PV Báo Thời đại ông T. (người xuất hiện trong bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội) cho biết, ông thấy sốc và bức xúc trước thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng. “Thực hư hình ảnh này không biết hồi nào, tôi giờ đã 60 tuổi, (hình ảnh) hồi đó còn trẻ. Tôi rất bức xúc và lãnh đạo ngành đã chỉ đạo làm đề nghị gửi công an điều tra để làm rõ?” ông T. nói.

Ông T. cho biết thêm, ông đã trình báo với công an tỉnh Hậu Giang để làm rõ thông tin trên từ ngày 20/10. “Nhờ công an điều tra coi hình ảnh này chụp ở đâu? Ghép hay là sự thật, chứ tôi giờ cũng không trả lời được gì hết. Thực chất mình cũng không biết thật hay giả?”.

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Hậu Giang, Báo Thời Đại, Trung tâm y tế, Nhậu, Hậu Giang, Người bình luận, Sàm sỡ, Lan truyền, Trình báo, Cán bộ lãnh đạo, Không biết, Thực hư, Khám, Ngành y tế, Giả, Tư cách, Bức ảnh, Quan ngại, Trên mạng, Bức xúc