Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo VTC: Thực hư bức ảnh Giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ trên bàn nhậu

Ông Th. thừa nhận bức ảnh giống mình nhưng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả nên gửi đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thuc-hu-buc-anh-giam-doc-trung-tam-y-te-o-hau-giang-sam-so-phu-nu-tren-ban-nhau-d506237.html

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên bàn nhậu. Đáng nói, theo thông tin được lan truyền trên mạng thì người đàn ông trong bức ảnh là ông Th. (Giám đốc một Trung tâm Y tế thuộc tỉnh Hậu Giang). Điều này, khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc. Hầu hết các bình luận đều cho rằng, nếu đây thật sự là cán bộ lãnh đạo trong ngành y tế ở địa phương thì thật sự có vấn đề về tư cách, đạo đức.

Những thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Liên hệ qua điện thoại, ông Th., cho biết, ông có xem và cảm thấy sốc trước thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, ngay bản thân ông Th. cũng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả.

Bức ảnh này nhìn cũng giống tôi nhưng giống lúc còn trẻ. Năm nay tôi 60 tuổi rồi. Đâu còn trẻ như vậy được. Nói chung là tôi không khẳng định được bức ảnh là thật hay giả. Mấy nay tôi thấy tôi cũng sốc lắm”, ông Th. nói.

Được biết, ông Th. đã nộp đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang để yêu cầu làm rõ thông tin trên.

Thanh Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Hậu Giang, Sàm sỡ, Trung tâm y tế, Thực hư, Hậu Giang, Nhậu, Lan truyền, Trình báo, Cán bộ lãnh đạo, Bức ảnh, Giả, Ngành y tế, Tư cách, Sốc, Có vấn đề, Đạo đức, Thật sự, Trên mạng, Phụ nữ, Facebook