Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo CL&XH: Quỹ Herbalife Nutrition Foundation hỗ trợ dinh dưỡng lâu dài cho trẻ em tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) tiếp tục tài trợ năm thứ 6 cho Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/quy-herbalife-nutrition-foundation-ho-tro-dinh-duong-lau-dai-cho-tre-em-tai-nha-nuoi-tre-huong-duong-27690.html

Theo đó, Quỹ Herbalife Nutrition sẽ tiếp tục tài trợ hơn 466 triệu đồng cho Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, một tổ chức từ thiện được thành lập ở tỉnh Hậu Giang năm 1996, nhằm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và trẻ em từ những gia đình khó khăn. Số tiền tài trợ sẽ tiếp tục được sử dụng để giúp các em nhỏ tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương được tiếp cận dinh dưỡng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông Herbalife VN trao tặng hơn 466 triệu đồng cho bà Lê Thị Ty - Giám đốc Nhà nuôi trẻ Hướng Dương.

“Nhà nuôi trẻ Hướng Dương là một đại gia đình nơi các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nuôi dưỡng, có cùng ước mơ được nhiều niềm vui, khỏe mạnh và đến một ngày sẽ bắt đầu cuộc sống tự lâp. Chúng tôi hiểu rằng cùng với sự hỗ trợ dinh dưỡng từ Quỹ HNF, sự tận tâm của Ban giám đốc Nhà nuôi trẻ Hướng Dương sẽ luôn giúp các cháu tự tin biến những ước mơ của mình thành hiện thực.”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

"Quỹ HNF bắt đầu chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương năm 2014 và từ đó đã trở thành nguồn hỗ trợ dinh dưỡng quan trọng nhất cho các cháu nhỏ tại đây. Tôi mong rằng Quỹ HNF, với cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em, sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Nhà nuôi trẻ Hướng Dương trong nhiều năm tới”, bà Lê Thị Ty, Giám đốc Nhà nuôi trẻ Hướng Dương chia sẻ.

Là chương trình chính của Quỹ HNF, Casa Herbalife Nutrition tài trợ cũng như thực hiện các hoạt động tình nguyện cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự hợp tác với các tổ chức từ thiện đang nuôi dưỡng các em. Trước đó, chương trình Casa Herbalife Nutrition đã được tiếp tục triển khai tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM vào cuối tháng 10 năm 2019. Từ khi triển khai vào năm 2011 đến nay, Quỹ HNF đã tài trợ hơn 9 tỷ đồng cho các tổ chức này tại Việt Nam.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife VN chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các em tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương.

Năm nay, Quỹ HNF hỗ trợ hơn 2,6 tỷ đồng cho 4 trung tâm Casa Herbalife Nutrition giúp hơn 800 có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới.

Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife Nutrition nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 140 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các thành viên độc lập Herbalife Nutrition, gia đình, bạn bè của họ và nhân viên Herbalife Nutrition.

Tìm kiếm:✨

  • Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation, Casa Herbalife Nutrition, Quỹ HNF, Quỹ Herbalife Nutrition, HNF, Herbalife Nutrition, Herbalife VN, Nuôi trẻ, PTCS Xã Đàn, Tổ chức từ thiện, Herbalife Việt Nam, Vũ Văn Thắng, Nguyễn Thành Đạt, Hướng dương, Hậu Giang, Dinh dưỡng tốt, Dinh dưỡng, Nuôi dưỡng, Tài trợ