Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo SGGP: Ngày hội xuống giống an toàn - hiệu quả

'Ngày hội xuống giống an toàn - hiệu quả' là hoạt động do Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cùng với Tập đoàn Lộc Trời phối hợp tổ chức từ ngày 27-10 đến 10-11 tại các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang và Sóc Trăng với sự tham gia của 600 nông dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/ngay-hoi-xuong-giong-an-toan-hieu-qua-626500.html

Các chuyên gia Syngenta nhấn mạnh vai trò của giống cũng như biện pháp xử lý hạt giống, giúp giống đạt chất lượng tốt, khỏe mạnh, không mang mầm bệnh cũng như sử dụng an toàn và hiệu quả sản phẩm xử lý hạt giống nói riêng và các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật nói chung để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Đây là chương trình phát triển bền vững của Syngenta toàn cầu, nhằm huấn luyện an toàn lao động cho 20 triệu nông hộ nhỏ từ nay đến năm 2020, hướng đến nền nông nghiệp phát triển bền vững.

ĐĂNG LÃM

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn Lộc Trời, , Nông hộ, An toàn lao động, Hậu Giang, Ngày hội, Thực vật, Sóc Trăng, Nông dân, Kiên Giang, Chất lượng tốt, Phát triển bền vững, Khỏe mạnh, Huấn luyện, Nông nghiệp, Nói riêng, Thuốc, Nói chung, Toàn cầu